Nước rửa chén sinh học là gì? Xu hướng tiêu dùng thông minh, an toàn

Việt Nam hiện tại có hơn 100 triệu dân số, tương đương khoảng hơn 26 triệu hộ gia đình. Và cũng theo thống kê mới nhất, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 2 trên thế giới có tỉ lệ chết vì bệnh ung thư- một con số thực sự đáng báo động.

20161006134433 anh0

Một trong những nguyên nhân phải kể tới đó là: thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiễm, sử dụng hóa chất nhiều trong sinh hoạt hàng ngày mà chúng ta không kiểm soát được.

Hiện nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm sinh học đang dần trở thành xu hướng, đặc biệt là các dòng sản phẩm hàng tiêu dùng sinh hoạt hàng ngày trong gia đình như: nước giặt, nước rửa chén, nước ngâm rau củ quả….

Bài viết này, hãy cùng Anna Store tìm hiểu về nước rửa chén sinh học nhé.

Nhiều chị em nội trợ lo sợ rằng khi rửa chén nếu không rửa sạch các bọt rửa chén thì các chất hóa học trong nước rửa chén có thể sẽ gây ảnh hưởng đáng ngại đến sức khỏe. Các hóa chất có trong các loại nước rửa chén thông thường tích tụ dần và gây nguy hại tới sức khỏe mỗi ngày, lâu dần thì gây nên các căn bệnh nguy hiểm. Cũng vì lẽ đó, nhiều người dần dần tìm hiểu và lựa chọn nước rửa chén sinh học thay vì sử dụng nước rửa chén thông thường.

Vậy nước rửa chén sinh học là gì?

Nước rửa chén sinh học là loại nước rửa chén sản xuất từ các thành phần tự nhiên như cam, bưởi,nước gạo… Tất cả đã được kiểm tra và đạt được những chứng chỉ hữu cơ cho phép ban hành trên thị trường. Nó khác với nước rửa chén thông thường là loại nước rửa chén được chế tạo với thành phần chủ yếu là chất hoá học.

Nước rửa chén thảo mộc dừa già ECONOVA tại sao đang là lựa chọn hàng đầu của các chị em nội trợ?

75391886 d44a 4457 b0b3 392f4955f7db 504x504

Nước rửa chén dừa già Econova Piatti Al Cocco là giải pháp dọn rửa chén đĩa và dụng cụ nhà bếp nhanh – an toàn cho cả gia đình. Sản phẩm này với các thành phần làm sạch từ thực vật, vừa giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, vừa giúp đánh bay các vết bẩn do dầu mỡ, cặn thức ăn gây ra.

Nước rửa chén Econova đến từ Italia cùng nước chưng cất từ vỏ nho đỏ, dịch chiết quả Olive, sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi chị em hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm còn sử dụng công nghệ Bọt mềm, khoá bọt đa điểm với lượng bọt tan nhanh. Bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian để tráng bát đĩa nữa, độ nhờn rít trên các dụng cụ nấu nướng cũng không còn dính lại chỉ sau 1 lần rửa. Hơn nữa, nhờ loại bỏ các hạt Cellulose tái chế, nước rửa chén Econova sẽ có dạng nước lỏng hơn, không sền sệt như những loại nước rửa chén thông thường khác trên thị trường.

Thành phần của sản phẩm

e4c1198b610f453994ba37e467db16ba

Nước rửa chén Econova Piatti Al Cocco chứa các thành phần sau:

  • Hệ nền chiết xuất từ quả Olive
  • Glycerin thực vật
  • Nước chưng cất từ vỏ nho đỏ Pháp
  • Chiết xuất dừa già

Công dụng của sản phẩm

Nước rửa chén Econova Piatti Al Cocco chính là giải pháp tuyệt vời cho mọi chị em. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian tối đa trong việc dọn dẹp nhà cửa.

  • Sạch dầu mỡ, vết bẩn, diệt khuẩn trên bát đĩa và dụng cụ nấu nướng
  • Làm sạch bề mặt các loại hoa quả
  • Sử dụng rửa chén bát, bình sữa cho trẻ em

Hướng dẫn sử dụng

Với đồ bát đĩa nhiều dầu mỡ, bẩn và mùi tanh nhiều, sử dụng nước rửa chén Econova Piatti Al Cocco trực tiếp lên chỗ cần rửa

Với đồ dùng có mức độ bẩn/ sạch khác nhau, bạn có thể pha theo tỷ lệ 1:2, 1:3 tùy từng loại vết bẩn.