Hướng dẫn kiếm tiền online với mô hình Dropshipping & Affiliate marketing

huong dan kiem tien voi droppii khong von

Trong những năm gần đây, đặc biệt sau đại dịch covid có lẽ các cụm từ sau là những từ được tìm kiếm nhiều nhất: “kiếm tiền online”,” affiliate marketing”, “kinh doanh online”,”kinh doanh không cần vốn”….Trong thế giới công nghệ thay đổi chóng mặt ngày nay, có nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến mà không cần phải đầu tư vốn ban đầu. Một trong những nền tảng thương mại như vậy là Droppii, một nền tảng thương mại điện tử cho phép bạn kiếm tiền bằng cách chia sẻ liên kết trên các mạng xã hội và kiếm hoa hồng từ việc bán hàng được tạo ra thông qua các liên kết đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách kiếm tiền với Droppii mà không cần bỏ vốn.

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG VỚI APP DROPPII

Droppii là một nền tảng hoạt động với sự kết hợp của 2 mô hình: Dropshipping và Affiliate marketing cho phép đối tác kinh doanh được bán hàng đa nền tảng: trên app Droppii Biz, có liên kết Tiktok shop, Shoppee, Tiki, Lazada… Đối tác kinh doanh được phát triển mạnh mẽ kết hợp cả tư vấn trực tiếp và chia sẻ link trên các nền tảng thương mại khác.

Dr2

Hiện nay trên kệ của Droppii có hơn 3 ngàn mặt hàng đến từ nhiều nhóm ngành hàng khác nhau như: Mẹ và bé, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng gia đình, Hàng gia dụng, Bảo hiểm, Mỹ phẩm làm đẹp, thực phẩm…

Với sự đa dạng về ngành hàng sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn của riêng mình phù hợp với tệp khách hàng hiện hữu và tiềm năng.

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI ĐÂY

444

333

Cách đăng ký tài khoản Droppii

Để bắt đầu sử dụng Droppii, bạn cần đăng ký một tài khoản. Hãy làm theo các bước sau:

  1. Truy cập trang web Droppii tại https://droppii.com/
  2. Nhấp vào nút Đăng ký ở góc trên cùng bên phải.
  3. Nhập địa chỉ email, tên người dùng và mật khẩu của bạn.
  4. Đọc và chấp nhận các điều khoản dịch vụ.
  5. Nhấp vào nút Đăng ký.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản Droppii của mình và bắt đầu kiếm tiền.

Đăng ký thành công, hãy liên hệ zalo với mình để đội nhóm của mình sẽ hướng dẫn bạn bắt đầu kinh doanh tại Droppii và tao dòng tiền nhanh chóng tại đây nhé.

Quét mã QR để liên hệ Anna nhé:

z5388327998066 739caa076b109e06f58a406f092bde0d

TẢI APP TRẢI NGHIỆM MUA HÀNG CÙNG DROPPII

Tìm hiểu cách hoạt động của Droppii

444 1

Khi có khách hàng cần tư vấn sản phẩm bất kỳ trên sàn thương mại Droppii, bạn có thể nhanh chóng có đầy đủ thông tin sản phẩm ngay trên app Droppii Biz cũng như những tài liệu về nhãn hàng cũng như thông tin công bố chính thức của sản phẩm.

Sau khi tư vấn bạn chỉ cần vào app Droppii Biz để lên đơn ngay trên app, Droppii sẽ tiến hành đóng gói hàng và giao tới tận tay khách hàng.

Cách thức thứ 2: Bạn hướng dẫn khách hàng tải app Droppii Mall-Đây là một app mua sắm dành riêng cho khách hàng với rất nhiều những chương trình khuyến mãi, combo giảm giác cũng như chương trình trợ giá phí ship.

Khách hàng tự lựa chọn sản phẩm và tìm hiểu đầy đủ thông tin pháp lý, thông tin cộng dụng chức năng của sản phẩm cũng như cam kết từ phía nhà cung cấp. Sau đó khách hàng lên đơn ngay trên app Droppii Mall này, toàn bộ đơn hàng sẽ được liên kết và báo về app Droppii Biz cho bạn duyệt và theo dõi tình trạng đơn hàng.

THỬ TRẢI NGHIỆM APP DROPPII MALL TẠI ĐÂY

Cách thức thứ 3: Hiện nay nền tảng Droppii đã liên kết trực tiếp với các nền tảng khác như Tiktok Shop, Shopee… nên khách hàng hoàn toàn có thể mua hàng trên những nền tảng này với điều kiện shop của bạn đã link trực tiếp với tài khoản trên Droppii.

Khi có đơn Droppii cũng sẽ thực hiện đủ các bước đóng gói và giao hàng, thu tiền… Việc của bạn chỉ cần theo dõi tình trạng đơn hàng và nhận hoa hồng.

Chia sẻ tới đây, bạn đã bắt đầu thấy công việc kinh doanh tại Droppii đơn giản hơn rồi chứ?

tai xuong 36

Bắt đầu kiếm tiền với Droppii không vốn

Đầu tiên hãy cùng thăm kho với team của chúng mình nhé.

Để kiếm tiền với Droppii, bạn không cần phải bỏ vốn ban đầu. Tuy nhiên, để tăng thu nhập và thành công với Droppii, bạn cần có một chiến lược và thực hiện các bước sau:

1. Chọn sản phẩm phù hợp

Để kiếm tiền với Droppii, bạn cần chọn các sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng của mình. Hãy tìm hiểu về thị trường và đối tượng khách hàng của bạn để có thể chọn được những sản phẩm phù hợp và dễ bán.

2. Xây dựng mối quan hệ với khách hàng

Để tăng doanh thu và thu hút nhiều khách hàng, bạn cần xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng của mình. Hãy tương tác với họ trên các mạng xã hội và cung cấp cho họ những thông tin hữu ích về sản phẩm bạn đang chia sẻ.

3. Sử dụng các công cụ tiếp thị hiệu quả

Droppii cung cấp cho bạn các công cụ tiếp thị để giúp bạn tăng doanh thu và thu hút nhiều khách hàng hơn. Hãy sử dụng các công cụ này một cách hiệu quả để tối ưu hóa việc kiếm tiền với Droppii. Bạn hãy tận dụng tất cả những gì Droppii đã có như: Tiktok shop, Shopee, App Droppii Mall, Website, landing page… để tối ưu việc kinh doanh của bạn cho thuận lợi nhất.

4. Tham gia đầy đủ các buổi đào tạo nội bộ

Có lẽ một trong các đặc sản khi kinh doanh tại Droppii đó chính là đào tạo Zoom, rất nhiều chương trình chuyên sâu từ Marketing 0 đồng, mở lời khách hàng, xử lý từ chối, kỹ năng tư vấn, kiến thức chuyên sâu nhóm sản phẩm… Bạn chỉ cần chuẩn bị tâm thế sẵn sàng và bắt đầu thôi, mọi việc đã có Droppii sắp xếp hoàn hảo nhất.

Với tất cả những chia sẻ vô cùng chi tiết bên trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhanh chóng đón nhận cơ hội kinh doanh online “Không cần vốn” này, nhưng hãy nhớ rằng vốn thời gian bạn sẽ phải thực sự đầu tư nhé.

Chúc bạn bão đơn, bão số và có thu nhập cao cùng Droppii!