Combo tắm gội làm sạch và chăm sóc cơ thể toàn diện gồm sữa tắm và dầu gội xả thảo dược V-Herbal – Sản phẩm Việt Nam chất lượng cao – 450ml / 1 chai

440.000 

Dầu gội xả phục hồi V-Herbal
“Viện nghiên cứu Vi tảo & Dược mỹ phẩm đã nghiên cứu tạo ra các dạng sản phẩm chăm sóc cơ thể giúp loại bỏ các gốc tự do, chống oxi hoá và thanh lọc cho cơ thể từ tảo xoắn Spirulina. Trong đó, combo sản phẩm chăm sóc tắm gội được chiết xuất từ tảo xoắn và các loài thảo dược quý như Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo, Bồ kết, gừng, kim ngân hoa. Sự tác động hiệp đồng của các loại thảo dược giúp:
– Nuôi dưỡng nang tóc chắc khoẻ từ gốc đến ngọn, giảm rụng tóc
– Nuôi dưỡng da đầu, ngăn ngừa nấm ngứa và tổn thương da đầu do khói bụi và bức xạ tử ngoại
– Phục hồi tóc hư tổn, giảm tích điện và xơ rối
– Hỗ trợ phục hồi các nang tóc mới và đã bị hư tổn, kích thích mọc tóc
– Hương thơm tự nhiên đặc biệt giúp tinh thần thư giãn”

Gel tắm thảo dược V-Herbal
““GEL TẮM V-HERBAL SHOWER GEL” được nghiên cứu sản xuất từ các chiết xuất thảo dược tự nhiên như chiết xuất tảo xoắn spirulina, chiết xuất Đông trùng hạ thảo, chiết xuất nhân sâm, chiết xuất mướp đắng, chiết xuất diếp cá, chiết xuất rau má, chiết xuất thổ sâm cao ly giúp :
– Làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa, tế bào chết trên da
– Làm thoáng lỗ chân lông
– Giúp làm dịu mát da, cho làn da mềm mại
– Hương thơm thảo dược tự nhiên
– Nguồn nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn được sử dụng trong mỹ phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng trước khi đưa vào sản xuất.
– Quy trình sản xuất khép kín một chiều theo tiêu chuẩn GMP. Sản phẩm trước khi xuất xưởng được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng theo công bố.
– Sản phẩm không gây kích ứng hay những phản ứng phụ cho làn da.
– Chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn được các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm định và được cấp phép lưu hành trên thị trường.
– Được khách hàng kiểm chứng và công nhận về tác dụng mà sản phẩm mang lại.